top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin

10 ไอเดีย เตียงสองชั้นจากไม้สน สำหรับลูกน้อย

วันนี้เรามีตัวอย่างเตียงไม้สนสไตล์ซ้อนกันมาฝาก ตั้งแต่สองชั้น ไปจนถึงสามชั้น เหมาะกับบ้านที่มีเด็กๆจำนวนมาก และมีพื้นที่จำกัด🏠

🌲ไม้สนรัสเซียของเราเหมาะมากๆกับการไปทำเตียงสองชั้น เพราะนอกจากลวดลายที่สวยงามและความแข็งแรงแล้ว ผิวสัมผัสของไม้นั้นยังเรียบเนียน ปลอดภัยต่อเด็กๆ และมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้สำหรับการออกแบบ☺️

เราขอแนะนำไม้สนแปรรูปและไม้ระแนงสนรัสเซีย สำหรับการทำโครงเตียง เสาไม้สนรัสเซีย และ ไม้โครงสนรัสเซีย สำหรับการทำขาเตียง และบันได 👍 ✨บอกเลยว่าบางแบบนั้นทำตามไม่ยากเลย หรือหากต้องการงานเฟอร์นิเจอร์ไม้สนรัสเซียสวยๆถูกใจ ติดต่อตัวแทนจำหน่ายของเรา อย่าง Upuzzle ที่จะช่วยเนรมิตรเฟอร์นิเจอร์ไม้สนสวยๆให้กับคุณ!☺️เตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน


เตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

เตียงสองชั้นจากไม้สน ถูกออกแบบมาให้พอดีกับมุม ตัวบันไดสามารถเดินขึ้นได้แบบไม่ต้องกลัวตก พร้อมเป็นชั้นวางของในตัวเตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

เตียงสองชั้นจากไม้สนชิ้นนี้ ออกแบบให้พื้นที่ใต้บันไดเป็นชั้นวางของที่สามารถวางของได้จำนวนมาก พร้อมลิ้นชักเก็บของอีกสองตัว ช่วยประหยัดพื้นที่ แถมด้วยสวยงามอีกด้วยเตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

เตียงสองชั้นที่มาพร้อมกับชั้นวางของจำนวนมาก เลียบไปตามผนังข้างบันได และลิ้นชักใต้เตียงอีกสองตัว เตียงด้านบนถูกออกแบบให้มีมุมคล้ายบ้านหลังเล็กๆให้เด็กๆได้เล่นสนุกเตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

เตียงสองชั้นสไตล์มินิมอล ไม่สูงมาก ด้วยเตียงชั้นล่างติดพื้น จึงทำให้ไม่ต้องยกชั้นที่สองสูงมากนัก ดูน่ารัก และเหมาะกับเด็กเล็กมากๆเตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

หากกลัวอึดอัดเกินไป ลองหันเตียงด้านล่างออกมาก็เป็นความคิดที่ดีมากๆ แถมยังใส่ลิ้นชักไว้ในใต้เตียงได้ถึงสองตัวแหน่ะ!เตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

สำหรับบ้านที่มีลูกคนเดียวแต่ต้องการพื้นที่ให้ห้องมากขึ้น ลองยกเตียงขึ้นสูงและใช้สอยพื้นที่ใต้เตียงให้เป็นประโยชน์สิ! ไม้ว่าจะทำชั้นวางของ วางโต๊ะทำการบ้าน ทำมุมนั่งเล่นให้ลูกของคุณ ก็เป็นความคิดที่เยี่ยมไปเลย!เตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

เตียงสองชั้นสไตล์ Rustic เน้นใช้ไม้สนแผ่นใหญ่ๆและคงสีธรรมชาติไว้ เพื่อให้ดูเป็นสไตล์ที่ค่อนข้างดิบ ดูมีเอกลักษณ์เตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

ลองทำเตียงชั้นล่างให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ ก็เป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมไปเลย! เพราะคุณสามารถเลื่อนออกมาเมื่อไม่อยากให้รู้สึกอึดอัดหรือต้องการใช้เตียงล่างเป็นโซฟา และหากไม่ต้องการใช้เตียงชั้นล่าง ก็สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นมุมอื่นๆได้ตามใจชอบเตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

เตียงสามชั้นสำหรับครอบครัวที่มีเด็กจำนวนมากขึ้น โดยชั้นที่สองทำบันไดไว้ด้านข้าง และชั้นที่สามทำบันไดไว้ตรงปลายเท้า เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมล่ะเตียงไม้ เตียงสองชั้น ไม้สน

สำหรับครอบครัวใหญ่ สามารถทำแบ่งเตียงสองชั้นเป็นสองเตียง และใช้บันไดร่วมกันได้ เป็นไอเดียที่น่ารักมากๆ และเด็กๆสามารถเดินขึ้นลงโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะตกลงมาเลย

ดู 1,950 ครั้ง

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page