top of page

ขายส่งไม้สนที่ผลิตและนำเข้ามาจากรัสเซีย

ในการผลิตไม้แปรรูปเราใช้ไม้สนจากป่ารัสเซีย เอสโตเนีย และเบลารุส ไม้สนของเรามีสองพันธุคือ Pínus sylvéstris และ Pícea ábies ไม้แปรรูปคุณภาพดี ที่สามารถนำไปใช้ในการก่อสร้าง ตกแต่งบ้านหรือผลิตเฟอร์นิเจอร์

การตัดต้นสน
โรงเลื่อยในรัสเซีย
ไม้สนแปรรูปขนาดต่างๆ

เนื้อไม้มีความแข็งแรงพิเศษ

  • ไม้สนรัสเซียผลิตจากต้นสนที่มีลำต้นใหญ่และแข็งแรง

  • ผลิตจากไม้สน อายุ 80 – 120 ปี

  • ไม้สนรัสเซียเติบโตในอากาศหนาวจึงมีความแข็งแรงพิเศษ ใช้ในอากาศร้อนก็ได้ ทนทาน ไม่ผุพัง

1 ปี

ไม้สนรัสเซียมีวงปีไม้มากกว่า
ไม้สนนิวซีแลนด์เติบโตเร็วและมีเนื้อไม้อ่อน

ไม้รัสเซีย (ภาคเหนือ)

ไม้นิวซีแลนด์ (ภาคใต้)

อายุมากและ

แข็งแรง

อายุน้อยเนื้ออ่อน

ห้องอบแห้ง ช่วยทำให้ไม้มีความชื้นเหลือเพียง 18±2%

  • ไม้สนรัสเซียของเราสามารถนำไปใช้ได้ทั้งกับงานก่อสร้าง ทำหลังคา ตกแต่งผนัง เพดาน ทำเฟอร์นิเจอร์ ประตู หน้าต่าง บรรได  และอื่นๆอีกมากมายไม้สนรัสเซียของเราที่ผ่านการอบแห้ง จะไม่เกิดปัญหารูปทรงบิดเบี้ยว

  • มีความเหมาะสมกับการใช้ในงานไม้ทุกประเภท

  • เราใช้ห้องอบแห้งที่ได้มาตรฐาน และผลิตไม้ที่มีคุณภาพสูง และแข็งแรง ทนทาน

ไม้แปรรูปผ่านการอบแห้งในห้องอบแห้ง

กระบวนการอบแห้ง (KD) ใช้เวลา 5-7 วันกับอุณหถูมิ 70-80 °C ระดับความชื้นที่เหลือในไม้แปรรูปอยู่ที่ 18±2% ซึ่งเป็นระดับความชื้นพอสมควรสำหรับการส่งไม้มาประเทศไทยในตู้คอนเทนเนอร์ หลังจากนั้นไม้จะแห้งลงอีกอย่างเป็นธรรมชาติให้ความชื้นอยู่ในระดับ 13% ในอากาศของเมืองไทย
ไม้สนที่ผ่านการอบแห้งทนทานต่อการผุพังเน่าเปื่อย เชื้อราศัตรูไม้ การหดหรือการบวม ไม้มีรูปคงไม่เบี้ยว ทนทานและยืดหยุน
ไม้ที่อบแห้งแล้วไสได้ง่าย ลบไม่กี่มิลลิเมตร

การอบแห้งในฤดูหนาว
ไม้ยืดหยุ่นและแข็งแรงกว่า
ไม้เนื้ออ่อนที่ผ่านการอบแห้งจะไม่ผุพัง
ไม้สนที่ผ่านการอบแห้งทนทานต่อปลวกและศัตรูไม้

ในการผลิตไม้แปรรูปเราใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์เยอรมัน

เราผลิตไม้แปรรูปที่รัสเซียและยุโรปตะวันออกตั้งแต่ปึ 2548 ในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต (จากการตัดต้นไม้ในป่าจนถึงการไสและบรรจุผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป) เราใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดและเครื่องจักรอุปกรณ์จากเยอรมัน อิตาลี สวีเดน และรัสเซีย ผู้เชียวชาญที่เป็นมืออาชีพในโรงงานของเราควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต

Harvester และ forwarder สวีเดนทำงานในป่า  โรงเลื่อยและเครื่องตัดรับแปรรูปไม้ตลอด24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุด ไม้ที่ได้เลื่อยแล้วผ่านกระบวนการอบแห้งในเตาเผาอิตาลีที่มีระบบปรับสภาพบรรยากาศอัตโนมัติ ต่อจากนั้นเราไสไม้และทำรางลิ้นโดยใช้เครื่องไสไม้สี่หน้ายี้ห้อ Weinig รอบต่ำ

เราเรียกร้องให้คู่ค้าของเราดูแลคุณภาพในการผลิตอย่างเคร่งครัดเหมือนเราเอง ผู้เชียวชาญทางด้านการซื้อของเราอยู่ที่โรงงานของคู่ค้าของเราตลอดเวลาและควบคุมคุณภาพของไม้ทุกชุดที่เรารับขายภายใต้แบรนด์ สัก วู้ด เวิร์ค ดูรายละเอียดเกี่ยวกับโรงงการผลิตของเราได้ที่หน้า “เกี่ยวกับเรา”

การเลื่อยไม้เป็นกระดานหลายแบบ
โรงไสไม้และการแยกประเภท โรงเลื่อยในรัสเซีย
ดารไสด้วยเครื่องกัดไม้

การขนส่งจากต่างประเทศ

เราขนส่งไม้ของเรามาประเทศไทยในตู้คอนเทนเนอร์เต็มโดยใช้บริการของสายเรือ Cosco, Maersk, MSC และ Evergreen เราบรรทุกคอนเทนเนอร์ครั้งเดียวโดยไม่ต้องแพ็คใหม่ในเรือ ฉะนั้นเรารับประกันให้กับลูกค้าของเราได้ว่าไม้จะมาเมืองไทยในสภาพเดิมจากที่โรงงานของเรา

การบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์
การส่งตู้คอนเทนเนอร์โดยรถทางบก
การขึ้นตู้คอนเทนเนอร์ในท่าเรือ
การขนส่งไม้สนรัสเซียทางเรือ

ไม้ของ สัก วู้ด เวิร์ค ใช้เวลานานในการเดินทางมาเมืองไทย เราบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ที่โรงานรัสเซีย เอสโตเนีย เบลารุส และยูเครนแล้วส่งโดยรถบรรทุกไปท่าเรือเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก (รัสเซีย) เมืองทาลลินน์ (เอสโตเนีย) ไคลเพดา (ลิทัวเนีย) โอเดสซา (ยูเครน) คอนเทนเนอร์อยู่บนเรือ 45 วัน (ระยะทาง 21,000 กิโลเมตร)แล้วถึงมาท่าเรือแหลมฉบัง เนื่องจากว่าการขนส่งใช้เวลานานเช่นนี้ เราต้องมีโกดังสินค้าหลายแห่งในประเทศไทยเพื่อที่จะมีไม้ขนาดต่างๆ ที่ลูกค้าชอบมากที่สุดอยู่ในสต๊อก

แผนที่เส้นทางของไม้สนนำเข้า
Facebook SAK WoodWorks - ไม้สนนำเข้าขายส่ง

sakwoodworks

LineAT SAK WoodWorks - ไม้สนนำเข้าขายส่ง

@sakww

020 261 149

bottom of page