• Admin

11 ไอเดีย ห้องนอนใต้หลังคาน่ารักๆ สไตล์รีสอร์ท จากไม้สน!

ห้องนอนใต้หลังคาน่ารักๆ สไตล์รีสอร์ท จากไม้สน!

เดี๋ยวนี้หลายๆรีสอร์ทในจังหวัดที่อากาศเย็นอย่างทางแถบภาคเหนือ นิยมออกแบบและสร้างเป็นบ้านไม้หลังเล็กๆที่มีห้องใต้หลังคาสวยๆ เก๋ๆไว้ให้ผู้ที่เข้าพักนั้นสามารถถ่ายรูปสวยๆลงInstagramได้

แน่นอนว่าการทำรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ กลางป่าเขา ไม้ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์นหรือคันทรี่ วัสดุไม้นั้นถือว่าเป็นวัสดุที่เหมาะสมอย่างมากเพราะให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากที่สุด

แล้วออกแบบห้องใต้หลังคาในบ้านไม้อย่างไรให้ออกมาดูสวย สะดุดตา และมีเอกลักษณ์ดีล่ะ?

วันนี้SAK WoodWorksจะพามาชมตัวอย่างของห้องใต้หลังคาในบ้านไม้สน ใครที่กำลังหาไอเดียในการทำบ้านพพกตากอากาศหรือรีสอร์ทตามเขา ต้องห้ามพลาด!

บอกได้เลยว่า ห้องใต้หลังคาไม้สนนั้นช่วยให้คุณรู้สึกราวกับไม่ได้อยู่ในประเทศไทย แต่กำลังอยู่ในประเทศเขตหนาว เพราะเนื่องจากไม้สนนั้นเป็นไม้ในประเทศเขตหนาวที่มีด้วยลวดลายและโทนสีเหลืองอุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกแตกต่างจากไม้ทั่วไปเมื่อใช้งาน

และหากเลือกใช้ไม้สนที่คุณภาพดี อย่างไม้สนรัสเซียของSAK WoodWorksที่มีช่วงเวลาในการเจริญเติบโตนานกว่าต้นสนอื่นๆ และผ่านกรรมวิธีการแปรรูปที่ทันสมัย รับรองได้เลยว่าบ้านของคุณจะออกมาสวย เนี๊ยบ และคงทน

ที่สำคัญ ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ!


ห้องใต้หลังคาจากไม้สนที่ไม่ย้อมสี ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ สีครีมของไม้ตัดกับสีดำของผนังสวยงาม ติดตั้งหน้าต่างบริเวณผนังและหลังคาให้แสงเข้า ลดความรู้สึกแออัดห้องใต้หลังคาจากไม้สนทาสีน้ำตาลเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น ตัดกับเตียงนอนที่ใช้ผ้าปูสีขาว ดูมินิมอล ติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่สำหรับชมวิว ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆไม่กี่ต้นก็สวยเก๋หากต้องการให้เป็นสไตล์โมเดิร์นและมินิมอลเรียบๆ ลองออกแบบให้เป็นบ้านสไตล์ทรงสี่เหลี่ยม สามารถครีเอทห้องใต้หลังคาให้ออกมาดูเป็นสมัยใหม่ และมีพื้นที่ใช้สอย สามารถติดตั้งหน้าต่างกระจกเต็มบ้าน เห็นทิวทัศน์ภายนอกสวยงามห้องใต้หลังคาไม้สนขนาดเล็กก็ตกแต่งให้น่ารักได้ เพียงแค่ออกแบบให้มีหน้าต่างเล็กๆให้แสงเข้า ใช้ผ้าปูที่นอนสีพื้น และติดไฟบริเวณหัวนอนดูเรียบๆ น่ารักห้องใต้หลังคาไม้สน ที่เพิ่มความสว่างให้กับห้องด้วยการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ทั้งแถบ ที่ด้านใดด้านหนึ่งของผนัง ช่วยให้ดูไม่คับแคง และแสงเหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ!ลองตกแต่งห้องใต้หลังคาด้วยไฟคริสต์มาส ช่วยทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น น่ารักมากยิ่งขึ้น เหมาะกับฤดูหนาวสุดๆสำหรับห้องใต้หลังคาของบ้านหรือรีสอร์ททรงสี่เหลี่ยมที่ดูโมเดิร์นแบบนี้ ลองใช้ผ้าปูที่นอนสีเอิร์ะโทร ช่วยให้กลมกลืนกับธรรมชาติ และตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ ดูไม่รกจนเกินไปบ้านแบบทรงสี่เหลี่ยมนอกจากจัสามารถติดตั้งหน้าต่างเต็มบานแบบนี้ได้แล้ว บริเวณเพดานด้านบน เราก็สามารถติดตั้งหน้าต่างได้เช่นกัน อย่างห้องใต้หลังคาไม้สนห้องนี้ ที่คุณสามารถชมวิวได้ทั้งหน้าต่างปกติ และมองเห็นท้องฟ้าได้ห้องใต้หลังคาไม้สนห้องนี้ ดูแล้วคล้ายกับเรือนกระจก ที่ใช้โครงและคานจากไม้สน ให้คุณได้ชื่นชมธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆ ห้องใต้หลังคาแบบเตียงสองชั้น เหมาะสุดๆ กระจกบานใหญ่ทำให้ไม่อึดอัดจนเกินไป เตียงสองชั้นที่ทำจากไม้สนสามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างดีห้องใต้หลังคาที่ทำจากไม้สนที่ผ่านการเผาก็ให้ความรู้สึกอีกแบบ ดูเท่ ลึกลับสุดๆ

ดู 14 ครั้ง0 ความคิดเห็น

© SAK WoodWorks Co., Ltd.

  • sak woodworks pin
  • sak woodworks Linelink
  • sak woodworks Facebook Social Icon
  • sak woodworks YouTube Social  Icon
  • sak woodworks Instagram Social Icon
  • sak woodworks Lazada-App-Icon
  • m_shopee
  • JD
  • Onestockhome
lineqr.png

บริษัท สัก วู้ดเวิร์ค จำกัด

39/4 ซอยตะวันออก 26  หมู่. 5 ต.คลองสี่ 

อ.คลองหลวง  จ.ปทุมธานี 12120 

โทร 020 261 149; 099 712 1071