top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin

ไม้สนนำเข้า

หนึ่งในข้อแตกต่างที่สำคัญ

ไม้สนของเรา SAK WoodWorks นอกจากจะผลิตโดยไม้สนรัสเซียแล้ว เรายังผลิตในโรงงานในรัสเซียอีกด้ว

ไม้สนในไทยส่วนใหญ่ ผู้จำหน่ายบางส่วนมักเลือกที่จะนำเข้าไม้สนที่เป็นท่อนซุงหรือไม้สนแปรรูปที่มีขนาดใหญ่เข้ามา แล้วจึงนำมาเลื่อยเป็นรูปแบบต่างๆที่โรงงานไม้ในประเทศไทยให้มีขนาดเล็กลงตามแต่ละชนิดของไม้แปรรูปที่ต้องการ ถึงแม้โรงงานแปรรูปไม้ในไทยจะมีประสบการณ์สูง แต่ไม้ส่วนมากที่ผลิตมักจะไม่ใช่ไม้สน แต่เป็นไม้อื่นๆที่หาได้ในประเทศ เช่น ไม้ยางพาราเป็นต้น ซึ่งการผลิตไม้แปรรูปแต่ละชนิดนั้นมีความแตกต่างกัน เพราะลักษณะเฉพาะของไม้แต่ละชนิดไม่เหมือนกัน เช่น ลายไม้ ตาไม้ ความหนาแน่นของไม้ ความชื้นและอุณหภูมิที่พอเหมาะเป็นต้น

จึงต้องใช้เครื่องมือที่แตกต่างรวมถึงความรู้และความเชี่ยวชาญในการผลิตเพื่อให้ได้ไม้แปรรูปที่ดีมีคุณภาพสูงตามแต่ละสายพันธุ์ของไม้นั้นๆ


SAK WoodWorks เลือกที่จะแตกต่าง เพราะเรามีโรงงานผลิตกำลังสูงในประเทศรัสเซีย, เบลารุส และประเทศอื่นๆ โดยเราเลือกที่จะนำเข้าไม้สนที่แปรรูปแล้วโดยตรงจากรัสเซียแทน ไม้สนแปรรูปทุกชนิดของเราผลิตจากโรงงานไม้ที่มีความรู้และความชำนาญในไม้สนโดยเฉพาะ นอกจากประสบการณ์อย่างยาวนานในไม้สนแล้ว ยังมีเทคโนโลยีการผลิตไม้สนที่ทันสมัยและแม่นยำมาก มีมาตรฐานการผลิตระดับโลก เช่น ISO-certification ทำให้ได้ไม้สนเกรด A ที่มีคุณภาพสูง


ยกตัวอย่างเช่น หากต้องการไม้ฝาสนรางลิ้นในไทย ร้านค้าไม้ส่วนใหญ่มักจะมีไม้แปรรูปขนาดใหญ่ในโกดังที่ต้องตัดให้ได้ขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งมักจะคิดราคาตามขนาดไม้ก่อนตัด เพราะการตัดไม้จะทำให้ไม้ส่วนหนึ่งกลายเป็นขี้เลื่อยที่จะต้องเสียไป ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์สุดท้ายปริมาณน้อยกว่าค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่าย และอาจจะมีค่าแรงในการตัดไม้ การขึ้นรูป และการขัดผิวไม้ให้เรียบเนียนเสริมเข้าไปอีกด้วย นอกจากนี้การผลิตที่ไม่ได้มีมาตรฐานสูงรองรับอาจจะทำให้ได้ขนาดที่ไม่แม่นยำ คุณภาพของผลิตภัณฑ์จึงไม่สม่ำเสมอ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และเทคโนโลยีที่ช่างไม้มีในขณะนั้น ซึ่งไม้สนเป็นไม้ที่ต้องการประสบการณ์ในการผลิต เช่น ตาไม้ที่เป็นจุดอ่อนของไม้สนนั้นมีโอกาสที่จะถูกกระเทาะและทิ้งรูเปล่าไว้บนตัวไม้ได้


ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากเลือกใช้ไม้สนของเรา SAK WoodWorks ในโครงการต่างๆของคุณ เพราะไม้สนของเรามีมาตรฐานการผลิตระดับโลกรองรับจากโรงงานไม้สนในรัสเซีย ช่างไม้สามารถเลือกที่จะประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเตรียมไม้สน และสามารถหาไม้สนที่มีคุณภาพเกรด A ได้ง่ายๆในราคาที่สามารถซื้อได้ ไม่ว่าจะใช้ในการก่อสร้าง งานเฟอร์นิเจอร์ หรือการตกแต่งภายนอกและภายใน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับไม้สนที่ผลิตด้วยความแม่นยำสูงพร้อมผ่านการขัดผิวจนเรียบแล้ว ง่ายต่อการนำไปใช้ จากเรา SAK WoodWorksไม้สนนอก,ไม้สนนำเข้า,ไม้สน,ไม้สนรัสเซีย

ไม้สนนอก,ไม้สนนำเข้า,ไม้สน,ไม้สนรัสเซีย

การผลิตไม้สนแปรรูปของเรา SAK WoodWorks เราใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดและเครื่องจักรอุปกรณ์จากเยอรมัน อิตาลี สวีเดน และรัสเซีย ที่ทันสมัยและมีความแม่นยำสูง ตั้งแต่การตัดไม้จนถึงการไสผลิตภัณฑ์ให้ราบเรียบและบรรจุผลิตภณฑ์สำเร็จรูป ไม้สนแปรรูปของเราจึงมีมาตรฐานระดับสากลรองรับ


ไม้สนนอก,ไม้สนนำเข้า,ไม้สน,ไม้สนรัสเซีย

ทุกขั้นตอนในการผลิตถูกควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการแปรรูปไม้สนโดยเฉพาะ โดยโรงงานได้ผลิตไม้แปรรูปที่รัสเซียและยุโรปตะวันออกตั้งแต่ปึ 2005 และมีผู้ดูแลของเรา SAK WoodWorks คอยตรวจเช็คคุณภาพสินค้าไม้สนทุกชุดภายใต้แบรนด์ของเรา


ไม้สนนอก,ไม้สนนำเข้า,ไม้สน,ไม้สนรัสเซีย

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประสบการณ์การผลิตไม้สนแปรรูปที่ทำมาอย่างยาวนาน รวมทั้งการตรวจเช็คที่รัดกุมจากเรา ทำให้คุณสามารถที่จะวางใจในสินค้าของเรา SAK WoodWorks ได้อย่างแน่นอน เราพร้อมที่จะมอบไม้สนคุณภาพเกรด A จากรัสเซียสู่มือคุณ
ดู 11 ครั้ง

Comments


bottom of page