top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin

เนรมิตร้านค้าด้วยไม้สน

ขอขอบคุณลูกค้าของเราที่ไว้ใจในคุณภาพของไม้สน เกรด A ของเรา SAK WoodWorks สำหรับทำร้านค้าใน MRT


นอกจากจะแข็งแรงทนทานแล้ว ยังมีสีขาวอ่อน ลายไม้สวย ไร้รอยตะปูอีกด้วย เหมาะมากๆสำหรับงานที่ต้องการโชว์ลายไม้สวยๆ


สีขาวครีมดูนุ่มนวล พร้อมทั้งเห็นลายไม้ชัดเจน วงปีถี่ชัด เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไม้สนรัสเซียโดยเฉพาะ แตกต่างจากไม้สนนิวซีแลนด์ที่มีสีเข้มกว่า และวงปีไม้ห่างกว่า การติดตั้งไม้สนของเราก็ง่ายๆมากๆ เพราะเป็นไม้เนื้ออ่อน ใช้เครื่องมือไม่กี่ชิ้นก็ติดตั้งได้ง่ายๆแล้ว


เรายังมีบริการตัดไม้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการด้วยนะ หากไม้ที่ที่เรามีไซส์ใหญ่ไปต้องการไซส์ที่เล็กลงสั่งกับเราได้เลย มีบริการตัดให้ฟรี ไม้สนของเรายังผ่านการไสเรียบมาแล้วทุกด้านที่มองเห็น สามารถติดตั้งได้เลยทันที ประหยัดทั้งเงินและเวลาสำหรับช่างไม้มืออาชีพ หรืองาน DIY ง่ายๆ ก็ใช้งานได้ง่ายเช่นกันไม้สน,ตกแต่งร้าน,ตกแต่งบ้าน,มูจิ,มินิมอลไม้สน,ตกแต่งร้าน,ตกแต่งบ้าน,มูจิ,มินิมอล

พื้นที่ตั้งร้าน 3x3 ตร.ม. ก็จัดร้านให้สวยเป็นพิเศษได้ ในสไตล์มินิมอล


ไม้สนไม่ใช่แค่ใช้ในงานสไตล์ Classic เท่านั้น แต่ยังเหมาะมากๆในสไตล์มินิมอลด้วย


ยกตัวอย่างในครั้งนี้ พื้นที่ร้านค้ามีขนาดเล็ก เหมาะมากๆที่จะจัดตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่น้อยแต่มาก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในทางเดินภายในของรถไฟฟ้า MRT ก็สามารถใช้ไม้สนตกแต่งให้ดูน่ารักๆ สดใส ดูสะอาดตา แบบนี้ได้ง่ายๆเลยไม้สน,ตกแต่งร้าน,ตกแต่งบ้าน,มูจิ,มินิมอล

นอกจากชั้นวางของแล้ว ระแรงไม้บังตานี้ก็ทำมาจากไม้สนด้วยนะ ซึ่งไม้สนของเราแข็งแรงทนทานใช้เป็นไม้ระแนงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ


ไม้สนนอกจากจะมีลายสวยแล้ว ย้อมสีก็ง่ายกว่าไม้หลายๆชนิดอีกด้วย


1. เนื้อไม้สนที่ผ่านการอบแห้งมาแล้วอย่างดี สามารถดูดซับน้ำยาย้อมสีได้ดีมากๆ

2. ไม้สนรัสเซียยังมียางน้อยอีกด้วย ทำให้ตอนย้อมสี สีเรียบเสมอกัน ไม่เป็นรอยด่างจากยางไม้

3. สีที่ขาวเป็นพิเศษของสนรัสเซีย ทำให้การย้อมสีง่ายกว่าไม้อื่นๆ เพราะไม่ต้องกังวลว่าหลังย้อมแล้วสีจะเพี้ยนไปจากเฉดที่เลือกไว้ไม้สน,ตกแต่งร้าน,ตกแต่งบ้าน,มูจิ,มินิมอล

มาดูกันที่ชั้นวางของกันบ้าง


ด้วยชั้นวางในลุคมินิมอล ที่ขาวสวย และมีลานไม้สนจากธรรมชาติ


นอกจากจะสวยแล้ว ไม้สนมีอัตราส่วนน้ำหนักต่อความแข็งแรงที่ดีมากๆ (Strength-to-weight ratio) ทำให้ชั้นวางของมีน้ำหนักเบากว่าที่คิด ย้ายไปมาได้สะดวกมากๆ แต่แข็งแรงทนทานสุดๆ รองรับน้ำหนักได้ดี บิดงอยาก เพราะไม้สนรัสเซียมีเนื้อที่แน่นและมีลำต้นที่ตรงมาก ทำให้ได้ไม้แปรรูปที่ตรงแข็งแรง ไม่บิดงอง่ายๆไม้สน,ตกแต่งร้าน,ตกแต่งบ้าน,มูจิ,มินิมอล

การติดตั้งก็ง่ายแสนง่าย


เพราะสามารถใช้บริการตัดไม้ตามขนาดที่คุณด้องการจากเราได้เลย ฟรี! โดยเราจะมีขนาดไม้ที่เป็นมาตรฐานหลากหลายขนาด และสามารถตัดให้เล็กลงได้ จะกี่ท่อน กี่ซม. บอกเราได้เลยจ้า


นอกจากนี้ไม้สนของเรา เป็นไม้เนื้ออ่อน และผ่านการไสเรียบแล้วทุกด้านที่มองเห็น สามารถนำไปใช้ได้เลยทันที ประหยัดเงินและเวลาในการติดตั้งได้ง่ายๆ ใช้เครื่องมือเล็กน้อย เช่นในภาพ ใช้สว่านตัวเดียวก็ติดตั้งได้แล้วดู 87 ครั้ง

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page