top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin

ไม้ฝาสน ของ SAK WoodWorks มีอะไรบ้าง

เมื่ออากาศเริ่มเย็น ทุกคนก็จะนึกถึงบ้านไม้สไตล์ยุโรป บ้านสไคล์คันทรี่ บ้านพักตากอากาศ หรือรีสอร์ทที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติใช่ไหมล่ะคะ

หากต้องการที่จะสร้างบ้านสไตล์เหล่านี้ วัสดุไม้เป็นอะไรที่เหมาะสมมากๆ ไม้จะช่วยให้บ้านของคุณนั้นอบอุ่นขึ้น เข้ากับธรรมชาติ ผ่อนคลายได้อย่างดี

การจะสร้างบ้านด้วยไม้ สิ่งที่เราต้องทำการเลือก คัดสรรอย่างดี คือ ไม้ฝ้า

ไม้ฝาสน 3 สไตล์ จากSAK WoodWorks จะช่วยเนรมิตรบ้านของคุณให้ สวยงาม มีเอกลักษณ์ มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะตกแต่งด้วยสไตล์ไหน ทั้งโมเดิร์น คันทรี่ ใช้ตกแต่งเพียงแค่บางมุมของบ้าน หรือใช้ทำเป็นเฟอร์นิเจอร์

ไม้ฝาสนจากSAK WoodWorks ก็พร้อมจำหน่ายให้กับทุกท่านแล้วที่SAK WoodWorksทุกสาขา, ร้านตัวแทนจำหน่าย หรือร้านค้าวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้างชั้นนำอย่างไทวัสดุและเมกาโฮมไม้ฝา,ไม้ฝาสน,ไม้ฝาสนรางลิ้น,ไม้ตกแต่งผนัง,ตกแต่งผนัง,ผนังไม้สน,ผนังไม้,ฝ้าไม้สน,ตกแต่งฝ้าเพดาน


ไม้ฝา,ไม้ฝาสน,ไม้ฝาสนรางลิ้น,ไม้ตกแต่งผนัง,ตกแต่งผนัง,ผนังไม้สน,ผนังไม้,ฝ้าไม้สน,ตกแต่งฝ้าเพดาน

หากต้องการไม้ฝาที่ให้ความรู้สึกที่เข้ากับบ้านสไตล์สมัยใหม่ เราขอแนะนำ “ไม้ฝาสน รางลิ้น ร่องยู” ช่วยให้บ้านของคุณนั้นดูมีความทันสมัย หรูหรา และมีเอกลักษณ์ด้วยร่องลักษณะตัวยู ดูเท่ไม่เหมือนใคร


สามารถใช้ได้กับทั้งฝ้าเพดาน ผนัง หรือแม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้ ซุ้มขายของ


ไม้ฝาสนรางลิ้น ร่องยู ยังเป็นที่นิยมนำไปบุผนังและฝ้าเพดานของซาวน่า ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่


โดยเฉพาะไม้สนรางลิ้นร่องยูจากSAK WoodWorks ที่ลูกค้านิยมนำไปใช้กับซาวน่า เนื่องจากจะสวยงามแล้ว ไม้ฝาสนของเราไม่บิดงอ และไม่มียางไหลออกมา เมื่อโดนความร้อนในซาวน่าไม้ฝา,ไม้ฝาสน,ไม้ฝาสนรางลิ้น,ไม้ตกแต่งผนัง,ตกแต่งผนัง,ผนังไม้สน,ผนังไม้,ฝ้าไม้สน,ตกแต่งฝ้าเพดาน

“ไม้ฝาสน รางลิ้น ร่องวี” เมื่อปูแล้วจะเผยให้เห็นร่องที่เป็นลักษณะตัววี สวยงาม ไม่กว้างมากนัก จึงทำให้ผนังและฝ้าของบ้านคุณนั้นดูเป็นเรียบแต่ไม่ธรรมดาจนเกินไป เข้าได้ง่ายกับทุกสไตล์


หากต้องการสไตล์มินิมอล เรียบๆ ก็คงสีธรรมชาติของไม้ไว้ ดูสบายตา หรือหากต้องการสไตล์หรูหรา แพง เท่ ก็ย้อมเป็นสีเข้มได้


ไม้สนรัสเซียรางลิ้นร่องวีจาก SAK WoodWorks มีหลากหลายขนาดให้ลูกค้าของเราได้เลือกใช้อย่างเหมาะสมและเข้ากับลักษณะงานที่สุด ไม่ว่าจะเพดานต่ำ เพดานสูง ห้องกว้างแค่ไหน ตกแต่งสไตล์ไหน ก็เลือกใช้ไม้ฝาสนของเราได้ไม้ฝา,ไม้ฝาสน,ไม้ฝาสนรางลิ้น,ไม้ตกแต่งผนัง,ตกแต่งผนัง,ผนังไม้สน,ผนังไม้,ฝ้าไม้สน,ตกแต่งฝ้าเพดาน

การสร้างบ้านด้วยผนังไม้ซุงนั้น ยังคงเป็นเทรนด์ที่คนส่วนมากชอบ แต่การใช้ไม้ซุงจริงๆมาทำนั้นเป็นวิธีที่เก่าและติดตั้งยาก เนื่องจากจะเกิดการบิดงอ ไม่ได้รูปทรงที่ได้มาตรฐาน เราขอแนะนำ “ไม้ฝาสน รางลิ้น ท่อนซุง” ติดตั้งง่ายด้วยรางลิ้น มีขนาดหน้ากว้างเท่ากันทุกแผ่น และโค้งได้รูป สวยงาม


การบุผนังด้วยไม้ฝาสน รางลิ้น ท่อนซุงนั้น เหมาะกับบ้านที่ต้องการสร้างบรรยากาศสไตล์คันทรี่ สไตล์วินเทจ สไตล์Rustic หรือการสร้างบ้านในสวน ที่ต้องการความรู้สึกเป็นธรรมชาติ


โดยไม้ฝาสน รางลิ้นท่อนซุงนั้นเป็นที่นิยมมากๆสำหรับการก่อสร้างรีสอร์ทหรือบ้านพักตากอากาศ เนื่องจากให้ความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติ และความรู้สึกอบอุ่นของไม้ท่อนซุงได้เป็นอย่างดี


ไม้ฝาสนรางลิ้นท่อนซุงจากSAK WoodWorks มี2ขนาด คือขนาดหน้า4” และหน้า 6” ให้คุณเลือกใช้เข้ากับตัวบ้านของคุณ

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page