• kamonpan9

เลือกใช้ไม้ฝา ให้เหมาะกับบ้านคุณการสร้างบ้าน และตกแต่งบ้านด้วยไม้ยังคงเป็นอะไรที่คลาสสิค เข้ากับบ้านทุกสไตล์และ ที่สำคัญดูทันสมัย


หากคุณยังต้องการให้บ้านของคุณยังคงมีความอบอุ่น ธรรมชาติ โดยที่ยังดูทันสมัย ไม้ฝาสนเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยสร้างบรรยากาศในบ้านให้มีความอบอุ่น แถมลวดลายของไม้สนนั้นยังดูมีเอกลักษณ์ สวยงาม ทันสมัย


แถมปัจจุบัน เทคโนโลยีไม้ฝานั้น ช่วยให้การก่อสร้าง ต่อเติมบ้านที่เป็นไม้นั้นง่ายขึ้น ด้วยรางลิ้น ที่จะช่วยลดเวลาการติดตั้งไม้ฝาให้กับบ้านของคุณ และนอกจากรางลิ้นจะช่วยให้ติดตั้งได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ผนังบ้านชิดสนิท เรียบเนียน ไร้รอยตะปูด้วยนะ!


โดยไม้ฝาสนนั้นมีหลายแบบ ซึ่งจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของบ้าน ว่าต้องการให้การตกแต่งเป็นไปในลักษณะไหน ไม่ว่าจะเป็นบ้านไม้ล้วน หรือบ้านกึ่งไม้กึ่งปูนก็เข้ากันได้หมด


SAK WoodWorks เลยขอชวนทุกคนมาดูกันดีกว่า ว่าไม้ฝาสนรางลิ้นหลักๆที่เรามีนั้น มีทั้งหมดกี่ชนิด และแต่ละชนิดให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันอย่างไรบ้างไม้ฝา รางลิ้น ร่องวี

“ไม้ฝาสน รางลิ้น ร่องวี” เมื่อปูแล้วจะเผยให้เห็นร่องที่เป็นลักษณะตัววี สวยงาม ไม่กว้างมากนัก จึงทำให้ผนังและฝ้าของบ้านคุณนั้นดูเป็นเรียบแต่ไม่ธรรมดาจนเกินไป เข้าได้ง่ายกับทุกสไตล์

หากต้องการสไตล์มินิมอล เรียบๆ ก็คงสีธรรมชาติของไม้ไว้ ดูสบายตา หรือหากต้องการสไตล์หรูหรา แพง เท่ ก็ย้อมเป็นสีเข้มได้


ไม้สนรัสเซียรางลิ้นร่องวีจาก SAK WoodWorks มีหลากหลายขนาดให้ลูกค้าของเราได้เลือกใช้อย่างเหมาะสมและเข้ากับลักษณะงานที่สุด ไม่ว่าจะเพดานต่ำ เพดานสูง ห้องกว้างแค่ไหน ตกแต่งสไตล์ไหน ก็เลือกใช้ไม้ฝาสนของเราได้


ไม้ฝา รางลิ้น ร่องยู

หากต้องการไม้ฝาที่ให้ความรู้สึกที่เข้ากับบ้านสไตล์สมัยใหม่ เราขอแนะนำ “ไม้ฝาสน รางลิ้น ร่องยู” ช่วยให้บ้านของคุณนั้นดูมีความทันสมัย หรูหรา และมีเอกลักษณ์ด้วยร่องลักษณะตัวยู ดูเท่ไม่เหมือนใคร


สามารถใช้ได้กับทั้งฝ้าเพดาน ผนัง หรือแม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้ ซุ้มขายของ

ไม้ฝาสนรางลิ้น ร่องยู ยังเป็นที่นิยมนำไปบุผนังและฝ้าเพดานของซาวน่า ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่


โดยเฉพาะไม้สนรางลิ้นร่องยูจากSAK WoodWorks ที่ลูกค้านิยมนำไปใช้กับซาวน่า เนื่องจากจะสวยงามแล้ว ไม้ฝาสนของเราไม่บิดงอ และไม่มียางไหลออกมา เมื่อโดนความร้อนในซาวน่าไม้ฝา รางลิ้น ท่อนซุง

การสร้างบ้านด้วยผนังไม้ซุงนั้น ยังคงเป็นเทรนด์ที่คนส่วนมากชอบ แต่การใช้ไม้ซุงจริงๆมาทำนั้นเป็นวิธีที่เก่าและติดตั้งยาก เราขอแนะนำ “ไม้ฝาสน รางลิ้น ท่อนซุง” ติดตั้งง่ายด้วยรางลิ้น มีขนาดหน้ากว้างเท่ากันทุกแผ่น และโค้งได้รูป สวยงาม


การบุผนังด้วยไม้ฝาสน รางลิ้น ท่อนซุงนั้น เหมาะกับบ้านที่ต้องการสร้างบรรยากาศสไตล์คันทรี่ สไตล์วินเทจ สไตล์Rustic หรือการสร้างบ้านในสวน ที่ต้องการความรู้สึกเป็นธรรมชาติ


โดยไม้ฝาสน รางลิ้นท่อนซุงนั้นเป็นที่นิยมมากๆสำหรับการก่อสร้างรีสอร์ทหรือบ้านพักตากอากาศ เนื่องจากให้ความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติ และความรู้สึกอบอุ่นของไม้ท่อนซุงได้เป็นอย่างดี


ไม้ฝาสนรางลิ้นท่อนซุงจากSAK WoodWorks มี2ขนาด คือขนาดหน้า4” และหน้า 6” ให้คุณเลือกใช้ให้เข้ากับตัวบ้านของคุณการเลือกไม้ฝาสนนั้นนอกจากจะคำนึงถึงการตกแต่ง และสไตล์ของบ้านแล้ว ยังต้องคำนึงถึงเทคโนโลยีการติดตั้งที่สะดวก และคุณภาพของวัสดุที่นำมาทำ


ซึ่งไม้ฝาสนรางลิ้นจาก SAK WoodWorks ทุกตัวนั้นผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและทันสมัย จากไม้สนเกรดA อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีรางลิ้นที่จะช่วยทำให้การติดตั้งของคุณนั้นสะดวก และสามารถซ่อนตะปูไว้ในแผ่นไม้ได้อย่างแยบยล ช่วยให้บ้านของคุณนั้นสวยงาม ไร้ที่ติด


สินค้าไม้ฝาสนทั้งหมดจากเรา www.sakwoodworks.com/sidings


ดู 580 ครั้ง0 ความคิดเห็น

© SAK WoodWorks Co., Ltd.

  • sak woodworks pin
  • sak woodworks Linelink
  • sak woodworks Facebook Social Icon
  • sak woodworks YouTube Social  Icon
  • sak woodworks Instagram Social Icon
  • sak woodworks Lazada-App-Icon
  • m_shopee
  • JD
  • Onestockhome
lineqr.png

บริษัท สัก วู้ดเวิร์ค จำกัด

39/4 ซอยตะวันออก 26  หมู่. 5 ต.คลองสี่ 

อ.คลองหลวง  จ.ปทุมธานี 12120 

โทร 020 261 149; 099 712 1071